Hướng dẫn cách hủy mạng Vinaphone đơn giản nhất

Tham khảo cách hủy mạng Vinaphone sau đây để mang về cho mình những kiến thức bổ ích nhất, tránh việc lãng phí tài nguyên không cần thiết và lựa chọn cho mình gói data phù hợp vưới nhu cầu nhất!

Internet ngày càng gắn bó với chúng ta, từ công việc cho đến giải trí. Việc sử dụng mạng Internet trên điện thoai là nhu cầu cần thiết. Và trên thực tế là có hơn 80% người dùng điện thoại thông minh thường xuyên đăng ký các gói cước 3G/4G của nhà mạng.

Việc đăng ký gói cước giúp cho chủ thuê bao sử dụng hiệu quả và tiết kiệm và tiện lợi hơn trong việc truy cập mạng internet.

Đặc biệt hiện nay, các nhà mạng đã hướng tới việc sử dụng 4G, thay thể hoàn toàn cho mạng 3G. Tốc độ nhanh cho phép khách hàng xem phim, đọc báo, chơi game,… ở tốc độ cao.

Tuy nhiên, vì các nhà mạng luôn không ngừng nghiên cứu cho ra đời các gói cước data mới nhằm phục vụ được nhiều hơn, chi tiết hơn theo nhu cầu của người dùng. Do đó, nếu như bạn muốn chuyển đổi sang gói cước data mới hoặc đơn giản là không còn nhu cầu sử dụng các data nữa thì có thể thực hiện thủ tục hủy gói cước.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách hủy mạng vinaphone đơn giản nhất

Để hủy gói cước 3G, 4G vinaphone quý khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

HUY <tên gói cước> gửi 888

Trong trường hợp bạn không nhớ mình đang sử dụng gói cước gì thì có thể kiểm tra bằng cách soạn: DATA gửi 888

Lưu ý: Sau khi hủy gói cước thành công thì data còn lại của gói cước cũng sẽ bị mất. Và nếu như bạn truy cập internet thì sẽ phải trả theo mức phí khá cao. Có thể chỉ online face book hoặc truy cập youtube, mp3,…sẽ khiến tài khoản của bạn về mức số 0 ngay.

Do đó, trước khi thực hiện thao tác hủy 4G vinaphone các bạn nên cân nhắc kỹ nhé.

Hy vọng với bài hướng dẫn cách hủy mạng Vinaphone này sẽ giúp ích được các bạn!

Xem thêm: Tổng hợp các gói cước 4G vinaphone

>>> Danh sách các gói đăng ký mạng Vinaphone 3G mới nhất hiện nay

TIN CÔNG NGHỆ
Xem tất cả
3 điểm nổi bật của điện thoại Galaxy A8 Star dành cho fan cuồng công nghệ
  • 19-07-2018

Mới đây, SamSung cho ra đời dòng điện thoại Galaxy A8 Star với những tính năng vô cùng nổi bật. Theo nguyện vọng của nhà sản...

IOS và Androi tiếp tục duy trì vị trí người khổng lồ trong làng di động
  • 05-07-2018

Trên thực tế các hệ thống phần meefm như Sailfish, Jolla,…vẫn hoạt động nhưng thật sự là đang mất dần và gần như là không...

So sánh tốc độ mạng 4G LTE ở Việt Nam với các nước trong khu vực Đông Nam Á
  • 29-06-2018

Hiện nay, tốc độ mạng 4G LTE ở Việt Nam đạt 21,49Mbps; đứng thứ 2 tại khu vực Đông Nam Á, chỉ sau Singapore. Tuy nhiên về mức độ phủ...