Vinaphone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 5/10/2018

Khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng mạng Vinaphone ngày 5/10/2018 là món quà đầu tháng được gửi tới tất cả các thuê bao trả trước của nhà mạng, với chương trình này quý khách hàng có cơ hội mạng về cho dế cưng một tài khoản kếch xù để tiêu dùng suốt tháng với mức chi phí hợp lý nhất.

Việc lựa chọn thời gian triển khai khuyến mãi ngay những ngày đầu tháng của nhà mạng Vinaphone sẽ giúp các thuê bao trả trước giải quyết triệt để tình trạng “thiếu thốn năng lượng” của dế cưng đồng thời mở ra cơ hội tích lũy tài khoản nhanh chóng để luôn hoạt động xuôn sẻ đến hết tháng.  Qúy khách nếu đang cần bổ sung năng lượng cho dế cưng thì đừng chần chừ nữa, nhanh tay nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 5/10/2018 để rinh về tài khoản thật khủng cho dế cưng thôi nào.

Vinaphone khuyễn mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 05/10/2018Vinaphone khuyễn mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 05/10/2018

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng toàn quốc: Tặng 20% thẻ nạp duy nhất 5/10/2018

Tài khoản đầy ắp năng lượng luôn là trạng thái tốt nhất mà bất cứ thuê bao di động trả trước nào cũng mong muốn để thoải mái kết nối liên lạc hay đăng ký các dịch vụ tiện ích của Vinaphone và các chương trình khuyến mãi ngày vàng là cơ hội tốt nhất để các thuê bao thực hiện điều đó.

Vinaphone sẽ triển khai khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng duy nhất ngày 5/10/2018, thời điểm gần cuối tuần. Khuyến mãi cộng tiền được áp dụng vào tất cả các khung giờ trong ngày khuyến mãi nên quý khách có thể linh động chọn thời gian nạp thẻ phù hợp để dành tặng dế cưng tài khoản kếch xù nhất.

Nội dung ưu đãi của chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 5/10/2018:

– Những thuê bao Vinnaphone đang dùng các gói trả trước VinaCard và Vina365 khi tham gia khuyến mãi sẽ được ưu đãi cộng thêm 100% ngày sử dụng để an tâm tiêu dùng tài khoản lâu dài.

– Qúy khách nạp thẻ hợp lệ đúng ngày khuyến mãi với hình thức nạp thẻ bất kỳ và mệnh giá thẻ nạp không giới hạn sẽ được ưu đãi tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Mệnh giá thẻ nạp càng cao thì tiền khuyến mãi cộng thêm vào tài khoản của quý khách sẽ càng lớn.

– Hạn dùng của tài khoản khuyến mãi tích lũy trong ngày vàng 5/10 là 15 ngày tính từ thời điểm được cộng tiền, Vinaphone sẽ không bảo lưu nếu quý khách chưa sử dụng hết nhưng đã đến hạn dùng. Muốn tra cứu số dư tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi quý khách hãy bấm *101#OK.

– Tiền khuyến mãi được sử dụng cho accs hoạt động gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước, không có giá trị sử dụng để đăng ký các gói 3G Vinaphone, 4G Vinaphone hay các dịch vụ GTGT.

Đối tượng tham gia khuyến mãi:

– Tương tự các chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng đã triển khai trước đó, với chương trình lần này Vinaphone cũng chính thức áp dụng khuyến mãi cho tất cả các thuê bao di động trả trước trên toàn quốc, cụ thể bao gồm những đối tượng sau:

+ Thuê bao di động trả trước bị khóa 1 chiều, 2 chiều

+ Thuê bao di động trả trước đang hoạt động hai chiều

+ Thuê bao di động trả sau chuyển đổi sang trả trước thành công trước và trong thời gian khuyến mãi.

+ Thuê bao di động trả trước đổi số, khôi phục lại số

– Qúy khách không cần tra cứu đối tượng khuyến mãi mà chỉ cần nạp thẻ đúng thời gian khuyến mãi là có thể tận hưởng ưu đãi khủng.

Chúc quý khách hàng nạp tiền thành công để nhận ngàn ưu đãi. Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp duy nhất trong ngày 05/10/2018, mọi thông tin chi tiết vui long truy cập: goidata4g.vn

TIN CÔNG NGHỆ
Xem tất cả
Apple ngày càng gặp khó khăn tại thị trường Trung Quốc
  • 13-10-2018

Thị trường smartphone tại Trung Quốc vốn rất sôi động và cạnh tranh khá sát sao giữa các thương hiệu trong nước với nhau và trong...

Tăng hiệu quả kinh doanh bằng cách sử dụng điện thoại thông minh, nên hay không?
  • 05-09-2018

Có rất nhiều thông tin trên thiết bị di động của mỗi cá nhân, đặc biệt là nó mang lại nhiều lợi ích đáng ngờ....

Ứng dụng WeChat cung cấp dịch vụ ly hôn online?
  • 27-08-2018

WeChat là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Trung Quốc hiện nay. Theo đó, người dùng có thể dệ đơn xin ly hôn qua ứng dụng...