Vì sao nên đăng ký 4G vina ngày

Đăng ký các gói cước 4G cho điện thoại không phải là điều quá xa lạ đối với tất cả những thuê bao di động. Tuy nhiên lựa chọn gói cước để đăng ký sao cho phù hợp lại là điều không phải ai cũng rõ và làm tốt. 

Đăng ký các gói cước 4G cho điện thoại không phải là điều quá xa lạ đối với tất cả những thuê bao di động. Tuy nhiên lựa chọn gói cước để đăng ký sao cho phù hợp lại là điều không phải ai cũng rõ và làm tốt. Đa số mọi người hay đăng ký các gói cước theo tháng mà quên mất rằng có một loại gói cước rất tiện dụng khác đó là đăng ký theo ngày. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết tại sao nên đăng ký gói 4G vina ngày.

Khi nào thì nên đăng ký gói 4G vina theo ngày

Nếu như bình thường ngày ngày bạn chỉ đi làm, rồi về nhà, đến quán café,… đều là những nơi đã có wifi thì bạn sẽ không phải bận tâm với việc đăng ký 4G cho điện thoại. Tuy nhiên nếu như có 1 ngày bạn phải đi công tác, đi tàu, đi xe và phải ngồi cả tiếng, cả ngày mà không có wifi hoặc wifi công cộng rất yếu thì thật sự là khó chịu và buồn tẻ. Những lúc như vậy bạn hãy đăng ký dịch vụ 4G theo ngày. Bạn vừa có thể truy cập với tốc độ cao mà lại không tốn quá nhiều tiền. Đăng ký 4G vina là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Khi bạn đến một địa điểm du lịch mà bạn cho là rất thú vị, rất đẹp…, và bạn muốn khoe ngay với bạn bè, người thân hoặc chỉ là check in. Nhưng những địa điểm du lịch thì lại thường không có wiffi. Sẽ rất là đáng tiếc nếu không có mạng để liên lạc đúng không? Lúc như vậy bạn nên đăng ký gói cước 4g vina theo ngày nhé. Sẽ vô cùng tiện lợi.

Cuối cùng để đăng kí 4G vina trong ngày bạn chỉ mất chưa đầy 10 nghìn đồng  mà đã có thể lướt web, lướt Face book thả ga với tốc độ cao thì còn gì tuyệt hơn nữa.

Với những ưu điểm của gói dịch vụ 4G vinaphone ngày, chắc chắn đây sẽ là một dịch vụ tiện lợi, hữu ích cho các thuê bao di động. Hãy thử trải nghiệm nhé.

Chúc các bạn giải trí vui vẻ khi đăng ký gói vina ngày!

 

Xem thêm:

Cách tiết kiệm chi phí sử dụng data 4G Vinaphone dành cho bạn

Hướng dẫn cách đổi sim Vinaphone 4G nhanh nhất

TIN CÔNG NGHỆ
Xem tất cả
Apple ngày càng gặp khó khăn tại thị trường Trung Quốc
  • 13-10-2018

Thị trường smartphone tại Trung Quốc vốn rất sôi động và cạnh tranh khá sát sao giữa các thương hiệu trong nước với nhau và trong...

Tăng hiệu quả kinh doanh bằng cách sử dụng điện thoại thông minh, nên hay không?
  • 05-09-2018

Có rất nhiều thông tin trên thiết bị di động của mỗi cá nhân, đặc biệt là nó mang lại nhiều lợi ích đáng ngờ....

Ứng dụng WeChat cung cấp dịch vụ ly hôn online?
  • 27-08-2018

WeChat là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Trung Quốc hiện nay. Theo đó, người dùng có thể dệ đơn xin ly hôn qua ứng dụng...