Ứng dụng WeChat cung cấp dịch vụ ly hôn online?

WeChat là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Trung Quốc hiện nay. Theo đó, người dùng có thể dệ đơn xin ly hôn qua ứng dụng và đặt một cuộc hẹn với toàn án địa phương qua ứng dụng này.

Với con số hơn 1 tỷ người dùng thường xuyên tại đây, khi kết hợp tính năng này, WeChat có thể trở thành siêu ứng dụng tất cả trong một với vô vàn tính năng hữu ích.

Cách xin đơn ly hôn trên WeChat

Người dùng tạo tài liệu cá nhân bao gồm mục hôn nhân. Theo đó, bạn nhấn vào mục “đặt cuộc hẹn với toàn án địa phương xin ly hôn”.

Theo đó, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn khai báo thông tin cá nhân bao gồm:

  • Đầy đủ tên, ngày sinh, địa chỉ đang sống của bạn
  • Thông tin đối tượng cần ly hôn
  • Đặt lịch hẹn với tòa án nhân dân địa phương

 

Ngoài ra, ly hôn được thì tất nhiên có thể kết hôn được. Người dùng có thể thao tác tương tự để có thể đặt lịch và xác nhận đăng ký kết hôn thành công. Tính năng này đang được Tencent nỗ lực hỗ trợ và phát triển để sớm triển khai nó trên toàn lãnh thổ Trung Quốc.

Theo đó, tính năng đặt lịch hẹn là tính năng rất phổ biến trên WeChat. Do đó, việc phát triển tính năng đăng ký và ly hôn tại đây là hoàn dễ hiểu.

Thử hỏi ứng dụng này nếu được phát triển tại Việt Nam thi sẽ ra sao? Liệu khi việc ly hôn dễ dàng hơn có khiến tỷ lệ các cặp đôi ly hôn gia tăng? Ứng dụng WeChat đã đánh dấu sự tiên tiến công nghệ phát triển trên thị trường hiện nay!

 

Xem thêm:

Một số nguyên nhân chính khiến pin điện thoại sụt nhanh

Sạc không dây Apple – đi đầu công nghệ sạc thiết bị di dộng.