Tổng hợp những lưu ý khi đăng ký 4g vinaphone theo ngày

Khi bạn đã đang sử dụng sim 4G nhưng không có nhu cầu thường xuyên truy cập mạng trong tháng thì nên đăng ký 4G Vinaphone theo ngày để tiết kiệm chi phí. Bài viết dưới đây sẽ làm sáng tỏ mọi thắc mắc của bạn khi đăng ký 4G Vinaphone theo ngày.

Khi bạn đã đang sử dụng sim 4G nhưng không có nhu cầu thường xuyên truy cập mạng trong tháng thì nên đăng ký 4G Vinaphone theo ngày để tiết kiệm chi phí. Bài viết dưới đây sẽ làm sáng tỏ mọi thắc mắc của bạn khi đăng ký 4G Vinaphone theo ngày.

Khi đăng ký 4G Vinaphone theo ngày, bạn có thể lựa chọn một trong 2 gói cước giá rẻ là D2 và D7 để sử dụng truy cập mạng. Các gói cước 4G theo ngày này có thời gian sử dụng trong 24h nên người sử dụng có thể linh hoạt hủy và đăng ký gói cước.

Cước phát sinh khi sử dụng

Khi đăng ký 4G Vinaphone theo ngày, trước khi thời gian gói kết thúc, nếu thuê bao sử dụng hết ưu đãi data 2GB (D2) và 1,2GB (D7) thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối data 3G/4G cho đến khi hủy gói hoặc gia hạn lại gói thành công. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể truy cập được mạng 3G/4G khi hết dung lượng.

Và giải pháp duy nhất để giải quyết vấn đề bị ngắt kết nối mạng là thuê bao cần hủy gói cước và thực hiện đăng ký lại hoặc chờ gia hạn sau 24h.

Điều kiện để đăng kí 4G Vinaphone theo ngày

Để có thể đăng ký và sử dụng các gói cước 4G Vinaphone theo ngày, thì thuê bao cần sử dụng sim 4G của Vinaphone và hoạt động trong vùng phủ sóng 4G.

Đối tượng áp dụng đăng kí 4G Vinaphone theo ngày

Hiện nay, theo quy định của nhà mạng thì tất cả các thuê bao di động trả trước của Vinaphone đều có thể đăng ký sử dụng được gói D2. Gói D7 chỉ áp dụng riêng cho những thuê bao di động trả trước của Vinaphone nhận được tin nhắn mới tham gia đăng ký từ hệ thống tổng đài Vinaphone.

Hy vọng rằng, bài tổng hợp những lưu ý khi đăng ký 4g vinaphone theo ngày trên đây có thể giúp bạn hiểu hơn về gói cước, cũng như chính sách của nhà mạng Vinaphone.

Chúc bạn có được lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất khi đăng ký các gói cước 4G của Vinaphone.

Các bạn có thể xem thêm các gói cước mới nhất, hấp dẫn nhất của vinaphone tại đây

TIN CÔNG NGHỆ
Xem tất cả
Apple ngày càng gặp khó khăn tại thị trường Trung Quốc
  • 13-10-2018

Thị trường smartphone tại Trung Quốc vốn rất sôi động và cạnh tranh khá sát sao giữa các thương hiệu trong nước với nhau và trong...

Tăng hiệu quả kinh doanh bằng cách sử dụng điện thoại thông minh, nên hay không?
  • 05-09-2018

Có rất nhiều thông tin trên thiết bị di động của mỗi cá nhân, đặc biệt là nó mang lại nhiều lợi ích đáng ngờ....

Ứng dụng WeChat cung cấp dịch vụ ly hôn online?
  • 27-08-2018

WeChat là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Trung Quốc hiện nay. Theo đó, người dùng có thể dệ đơn xin ly hôn qua ứng dụng...