Sim số 08x của Vinaphone “siêu hot”

Lên kệ chính thức vào ngày 1/10, 5 đầu số 08x của VinaPhone được cả khách hàng bình thường và những người thích chơi SIM tìm mua. Dưới đây là 4 lý do giúp đầu số 08x của Vinaphone hút hàng sau khi mở bán chính thức.

 

Kho đầu số lớn, đáp ứng nhiều lựa chọn

50 triệu là số lượng SIM 08x mà VinaPhone mở bán trong đợt ra mắt 5 đầu số mới. Với số lượng lớn như vậy, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các số điện thoại phù hợp với mình, từ việc chọn số theo ngày sinh, năm sinh đến các số hợp với vận mệnh.

Mang ý nghĩa tài lộc

Theo lý thuyết triết học phương Tây, số 8 mang ý nghĩa cân bằng, tượng trưng cho giàu có và quyền lực. Vì vậy, người Việt thường chuộng dùng số 8 khi chọn biển số xe, số tài khoản… Chưa kể, số 8 được xem là con số nhiều người yêu thích trong làng SIM số đẹp. Năm 2010 tại Việt Nam, một doanh nhân cũng bỏ ra 1,3 tỷ đồng để mua một chiếc SIM có 8 số 8.

Nếu như trước đây, người Việt chỉ có thể chọn SIM có đuôi số 8 thì bây giờ, đầu số 08 lại được ưa chuộng hơn cả. Việc VinaPhone bổ sung vào BST dải số 08x 5 đầu số gồm 081, 082, 083, 084, 085 giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn nhằm mang đến một khởi đầu phát đạt.

Nhiều đặc quyền và tiện ích riêng

Với việc hữu một chiếc SIM VinaPhone, khách hàng có thể trở thành hội viên của VinaPhone Plus. Đây là chương trình tri ân dành cho những khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ của VinaPhone.

Sim số 08x của Vinaphone đang hút kháchSim số 08x của Vinaphone đang hút khách

Hệ sinh thái VinaPhone Plus mang đến nhiều ưu đãi khi khách hàng sử dụng một số dịch vụ như chơi golf, đặt phòng khách hạng thương gia tại các sân bay hoặc đi du lịch trong và ngoài nước. Ngoài ra, khách hàng có thể dùng thẻ tích điểm Vpoint thanh toán một phần hoặc toàn bộ giá trị hóa đơn tại hơn 2.000 điểm dịch vụ hoặc cửa hàng ăn uống, spa… trên toàn quốc.

Giá dịch vụ rẻ, ưu đãi data lớn

Nhiều chính sách ưu đãi được VinaPhone tung ra cùng với việc mở bán 5 đầu số mới. Đơn cử là chương trình số "cặp đôi" 091 - 081. Theo đó, những khách hàng sử dụng số 091 có cơ hội nhận được một SIM 081 với 7 số cuối giống nhau. Mỗi tháng, 2 số điện thoại này có 2.000 phút gọi cho nhau miễn phí và được dùng chung 8 GB dung lượng data với giá chỉ 90.000 đồng/tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể đăng ký 2 gói cước VD129 hoặc VD149. Với gói VD129, khách hàng được miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng VinaPhone dưới 20 phút, hưởng 3 GB dung lượng data một ngày, 100 tin nhắn nội mạng và 100 phút ngoại mạng trong một tháng. Nếu đăng kí gói VD149, khách hàng có 4 GB dung lượng data mỗi ngày, miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng VinaPhone dưới 30 phút và có 200 tin nhắn nội mạng, 200 phút ngoại mạng trong một tháng.

Để mua được Sim số 08x của Vinaphone, quý khách hàng có thể đến bất cứ điểm giao dịch trực tiếp của nhà mạng này. Mọi thông tin chi tiết mời bạn truy cập trang web: goidata4g.vn

TIN CÔNG NGHỆ
Xem tất cả
Apple ngày càng gặp khó khăn tại thị trường Trung Quốc
  • 13-10-2018

Thị trường smartphone tại Trung Quốc vốn rất sôi động và cạnh tranh khá sát sao giữa các thương hiệu trong nước với nhau và trong...

Tăng hiệu quả kinh doanh bằng cách sử dụng điện thoại thông minh, nên hay không?
  • 05-09-2018

Có rất nhiều thông tin trên thiết bị di động của mỗi cá nhân, đặc biệt là nó mang lại nhiều lợi ích đáng ngờ....

Ứng dụng WeChat cung cấp dịch vụ ly hôn online?
  • 27-08-2018

WeChat là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Trung Quốc hiện nay. Theo đó, người dùng có thể dệ đơn xin ly hôn qua ứng dụng...