Những sản phẩm công nghệ mới thú vị đáng được mong chờ trong năm 2018 (phần 2)

Giới khoa học và công nghệ luôn không ngừng cải tiến, phát triển và phát minh những sản phẩm mới.

Năm 2017 là năm chứng kiến nhiều sản phẩm công nghệ mới của thế giới. Và theo đà phát triển đó, năm 2018 là năm đáng để kỳ vọng và mong đợi những sản phẩm công nghệ mới hơn.

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục điểm mặt những sản phẩm công nghệ đáng được mong đợi năm 2018 này nữa nhé.

  1. Ipad viền mỏng và face ID

Apple không ngừng cải tiến ipad, và những nỗ lực này vẫn sẽ tiếp tục trong năm 2018 này. Apple mong đợi sẽ cho ra đời những chiếc ipad được tối ưu viền màn hình và tích hợp công nghệ nhận dạng bằng gương mặt face ID như iphone x hiện nay. Và đưa ipad đến gần với công nghệ thực tế tăng cường.

  1. Điện thoại AI đầu tiên của google

Tháng 10/2017, Google cho ra đời bộ đôi Pixel 2 và pixel 2XL, chúng nhanh chóng nổi bật trong thị trường điện thoại. Với hệ điều hành androi và công nghệ AI. Nhờ AI mà camera của Pixel 2 và pixel 2XL nằm trong top đầu điện thoại cho hình ảnh sắc nét nhất.

Bên cạnh đó, dịch vụ lưu trữ ảnh google photos cũng có khả năng tìm kiếm thông minh hơn.

Tất cả mọi người đều kỳ vọng 2018 sẽ có những chiếc Pixel 3 và Pixel 3 XL.

  1. Thời lượng pin tốt hơn

Do sự cải tiến trong quá trình sản xuất chip, vi sử lý snapdragon tích hợp ở các điện thoại thông minh cao cấp được xây dựng trên tiến trình 10nm giúp tiêu thị điện năng hiệu quả hơn. Vì vậy mà năm 2017, thời lượng pin điện thoại tăng một cách đáng kể.

Tương lai gần, snapdragon 845 sẽ nâng cấp và hoàn thiện, kết hợp với các nhà sẳn xuất tối ưu hóa hơn nữa những phần mềm.

Chúng ta có thể huy vọng thời lượng pin điện thoại sẽ tiếp tục được cải tiến.

Trên đây là một số sản phẩm công nghệ được mong đợi nhất năm 2018. Xem phần 1 tại đây