MyVNPT - Ứng dụng chuyển đổi đầu số cho thuê bao VinaPhone

Với ứng dụng MyVNPT của VinaPhone, người dùng di động của tất cả các mạng đều có thể chuyển đổi SIM 11 số sang 10 số với 3 bước đơn giản, an toàn.

Ứng dụng MyVNPT của Vinaphone

Với những ứng dụng như My VNPT, chức năng 11 số về 10 số dùng được cho cả thuê bao của VinaPhone và thuê bao ngoại mạng. Đây là các công cụ chuyển đổi 11 số về 10 số đáng tin cậy dành cho người dùng di động (tham khảo thêm về các ứng dụng chuyển đổi 11 số về 10 số cho nền tảng Android ở đây và nền tảng iOS ở đây).

MyVNPT

Trong quá trình chuyển đổi, các nhà mạng sẽ để mở cho người dùng gọi đồng thời cách cũ và cách mới trong vòng ít nhất 60 ngày, như vậy chúng ta có một khoảng thời gian để đổi số lưu trong danh bạ (bên cạnh đăng ký chuyển đổi số điện thoại với các dịch vụ đã đăng ký như với các ngân hàng, các mạng xã hội...)

Như vậy thực tế người dùng có thể chờ xong quá trình chuyển đổi để đổi toàn bộ trong danh bạ một lần chỉ cần chuẩn bị sẵn những ứng dụng như My VNPT.

Hướng dẫn chuyển đổi đầu số bằng My VNPT

Như đã nêu ở trên, thuê bao ngoại mạng VinaPhone cũng có thể dùng ứng dụng My VNPT để đổi số 11 số về 10 số trong danh bạ. Bên ngoài ứng dụng My VNPT lúc chưa đăng nhập đã có ngay đường dẫn đến công cụ cập nhật danh bạ 11 số về 10 số.

Sau đây là các bước chi tiết về việc chuyển đổi đầu số qua ứng dụng MyVNPT:

MyVNPT

MyVNPT

MyVNPT

MyVNPTMyVNPT - Ứng dụng chuyển đổi đầu số của Vinaphone

 

Chúc quý khách hàng chuyển đổi đầu số thành công với ứng dụng MyVNPT. Mọi thông tin xin liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng hoặc truy cập trang web: Goidata4g.vn

 

TIN CÔNG NGHỆ
Xem tất cả
Apple ngày càng gặp khó khăn tại thị trường Trung Quốc
  • 13-10-2018

Thị trường smartphone tại Trung Quốc vốn rất sôi động và cạnh tranh khá sát sao giữa các thương hiệu trong nước với nhau và trong...

Tăng hiệu quả kinh doanh bằng cách sử dụng điện thoại thông minh, nên hay không?
  • 05-09-2018

Có rất nhiều thông tin trên thiết bị di động của mỗi cá nhân, đặc biệt là nó mang lại nhiều lợi ích đáng ngờ....

Ứng dụng WeChat cung cấp dịch vụ ly hôn online?
  • 27-08-2018

WeChat là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Trung Quốc hiện nay. Theo đó, người dùng có thể dệ đơn xin ly hôn qua ứng dụng...