Lợi ích khi sử dụng sim Vinaphone 4G sinh viên là gì?

Mạng Vinaphone là mạng được ưa chuộng hơn cả bởi những lợi ích nó mang lại cũng như công nghệ vượt trội của nhà mạng. Đặc biệt là với các thuê bao sinh viên lại được ưu ái hơn với các gói cước hấp dẫn bao gồm cả gọi thoại, nhắn tin hay lướt web... Vậy thì lợi thế khi sử dụng sim Vinaphone 4G là gì để có thể thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Mạng Vinaphone là mạng được ưa chuộng hơn cả bởi những lợi ích nó mang lại cũng như công nghệ vượt trội của nhà mạng. Đặc biệt là với các thuê bao sinh viên lại được ưu ái hơn với các gói cước hấp dẫn bao gồm cả gọi thoại, nhắn tin hay lướt web... Vậy thì lợi thế khi sử dụng sim Vinaphone 4G là gì để có thể thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Ưu điểm khi sử dụng sim Vinaphone 4G của sinh viên

Với những đối tượng khách hàng là sinh viên có nhu cầu dùng mạng thường xuyên trên di động. Từ đó, việc đăng ký sim Vinaphone 4G sinh viên sẽ là giải pháp tối ưu nhất nhằm mang lại những trải nghiệm trọn vẹn cùng mức phí tiết kiệm.

Trong đó:

 • Sim sinh viên có nhiều sự lựa chọn các gói dịch vụ hơn
 • Giá dịch vụ rẻ hơn với lưu lượng lớn
 • Được sử dụng thoải mái nếu như hết data tốc độ cao
 • Có các gói dât mà chỉ sim sinh viên nằm trong Whitelist mới đăng ký được

Điều kiện đăng ký các gói cước 4G Vinaphone sim sinh viên:

Các gói 4G sinh viên Vinaphone luôn hấp dẫn người dùng bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Tuy nhiên, muốn đăng ký sử dụng thành công các gói cước này, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Sim sinh viên Vinaphone đang dùng phải được đổi sang sim 4G sinh viên trước đó.
 • Thuê bao đang sử dụng trên điện thoại có hỗ trợ kết nối 4G/4G - LTE và đã bật 4G thành công.
 • Thuê bao đang hoạt động nằm trong vùng phủ sóng 4G của Vinaphone.

Những lưu ý khi sử dụng các gói cước sim Vinaphone 4G sinh viên:

Muốn sử dụng các gói 4G sinh viên của Vinaphone thật sự hiệu quả, bạn nên nắm một số yêu cầu sau:

 • Khởi động lại điện thoại sau khi đăng ký gói cước thành công. Đây là thao tác này giúp đảm bảo thông tin dữ liệu được cập nhật thành công trên thuê bao và tránh trường hợp bị tính phí phát sinh không mong muốn.
 • Để quản lý và lên kế hoạch tiêu dùng tài nguyên gói sao cho phù hợp, bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data 4G Vinaphone còn lại của mình để có lịch trình sử dụng cho hợp lý.
 • Các gói cước 4G Vinaphone sinh viên đều được hệ thống tự gia hạn sau mỗi chu kỳ, vì vậy muốn duy trì sử dụng thường xuyên, bạn cần đảm bảo tài khoản chính phải bằng hoặc trên mức phí đăng ký gói. Còn nếu không muốn sử dụng nữa, bạn có thể hủy gói data Vinaphone 4G.

Trên đây là toàn bộ những lý do và lưu ý khi sử dụng sim Vinaphone 4G sinh viên. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không đăng ký sử dụng dịch vụ ngay hôm nay?

Ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo các gói cước khác tại đây

TIN CÔNG NGHỆ
Xem tất cả
Apple ngày càng gặp khó khăn tại thị trường Trung Quốc
 • 13-10-2018

Thị trường smartphone tại Trung Quốc vốn rất sôi động và cạnh tranh khá sát sao giữa các thương hiệu trong nước với nhau và trong...

Tăng hiệu quả kinh doanh bằng cách sử dụng điện thoại thông minh, nên hay không?
 • 05-09-2018

Có rất nhiều thông tin trên thiết bị di động của mỗi cá nhân, đặc biệt là nó mang lại nhiều lợi ích đáng ngờ....

Ứng dụng WeChat cung cấp dịch vụ ly hôn online?
 • 27-08-2018

WeChat là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Trung Quốc hiện nay. Theo đó, người dùng có thể dệ đơn xin ly hôn qua ứng dụng...