Ipad với thiết kế không viền và tai thỏ như iphone X liệu có phải là ý tưởng hay

Dù doanh số bán ra của ipad không được thành công như mong đợi, nhưng apple vẫn luôn không ngừng hoàn thiện cả tính năng và thẩm mỹ của ipad.

Dù doanh số bán ra của ipad không được thành công như mong đợi, nhưng apple vẫn luôn không ngừng hoàn thiện cả tính năng và thẩm mỹ của ipad.

Tại hội nghị WWDC 2018, Apple đã gợi ý những tính năng mới của ipad như tính năng Face ID và nút home vật lý bị loại bỏ.

Hãy cùng tìm hiểu xem ipad với Face ID và màn hình tràn viền sẽ như thế nào nhé:

Tai thỏ của iphone X không phải là là để trang trí và tất nhiên không mang tính thẩm mỹ mà để phục vụ các tính năng. Khu vực tai thỏ chứa một camera hồng ngoại, cảm biến khoảng cách, đèn chiếu Flood,  cảm biến ánh sáng, loa, microphone, Dot Projector và camera trước .

Câu hỏi đặt ra là tai thỏ có cần thiết cho iPad? Tai thỏ sẽ là cần thiết chỉ khi các viền bezel rất mỏng mà không có chỗ cho bốn cảm biến. Tuy nhiên, iPad được sử dụng bằng hai tay, vì thế bạn cần phần viền dày hơn một tí để có thể giữ nó thoải mái. Nếu thu hẹp các viền bezel giống như iPhone X, ipad sẽ có màn hình giống như màn hình nổi, người dùng thường sẽ che hoặc vô tình tương tác với các phần của giao diện người dùng dẫn nhiều nhiều bất cập khi sử dụng.

Nhưng, việc thiết kế giao diện người dùng thông minh kết hợp với công nghệ “Từ chối bàn tay có khả năng cho phép Apple giảm các viền bezel của iPad xuống. Điều này sẽ là một cải tiến lớn, cho phép sử dụng thiết bị dễ dàng bằng hai tay.

Hơn nữa, thiết kế “notch” đã quá phổ biến và gần như là một đặc điểm để nhận dạng thương hiệu. Do đó mà sẽ không quá ngạc nhiên nếu Apple quyết định áp dụng thiết kế này cho các mô hình iPad mới.

Vậy bạn có thích sự cải tiến mới này của Apple dành cho ipad?

 

Những mẫu điện thoại 4g giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

Những mẫu smartphone pin khủng 2018, sử dụng cả ngày, 4G tẹt ga, đáng mua nhất hiện nay