Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng data 4G vinaphone

Bạn đang sử dụng mạng 4G của nhà mạng Vinaphone. Có một điều khiến bạn thắc mắc là không biết làm thế nào để có thể kiểm tra dung lượng data 4G Vinaphone mà bạn đang sử dụng?  Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng data 4G vinaphone

Bạn đang sử dụng mạng 4G của nhà mạng Vinaphone. Có một điều khiến bạn thắc mắc là không biết làm thế nào để có thể kiểm tra dung lượng data 4G Vinaphone mà bạn đang sử dụng? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra nhé.

Vì sao khách hàng nên kiểm tra dung lượng data 4G VinaPhone còn lại?

Các gói cước 4G của Vinaphone thường có chu kỳ sử dụng 30 ngày và ưu đãi data 4G sẽ bị giới hạn khi sử dụng hết lưu lượng. Do đó, việc kiểm tra dung lượng data 4G Vinaphone thường xuyên sẽ giúp bạn điều tiết được mức độ truy cập mạng.

Tránh bị rơi vào trường hợp bị chặn đường truy cập mạng, bởi việc kiểm tra sẽ cho biết số dung lượng tốc độ cao còn lại là bao nhiêu.

Việc kiểm tra dung lượng data các gói cước 4G sẽ giúp bạn lên kế hoạch sử dụng tiếp, chuyển đổi gói cước hoặc ngừng sử dụng ở chu kỳ tiếp theo.

 

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng data 4G Vinaphone

Việc kiểm tra dung lượng data các gói 4G Vinaphone vô cùng đơn giản, bạn có thể thực hiện bằng 2 cách dưới đây:

Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888 (tin nhắn miễn phí)

Cách 2: Từ bàn phím điện thoại, bấm *123#OK

Sau khi thực hiện 1 trong 2 cách kiểm tra dung lượng data 4G Vinaphone trên, bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi với đầy đủ các thông tin về dung lượng còn lại, và thời hạn sử dụng của gói cước 4G bạn đang dùng. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài CSKH của Vinaphone 9191 để nhờ các điện thoại viên tra cứu, kiểm tra thông tin ngay trên hệ thống.

Khi đó, nếu gói cước đang dùng đã hết dung lượng, bạn có thể mua thêm lưu lượng từ các gói bổ sung data hoặc hủy gói cước đang dùng và đăng ký một gói 4G khác có ưu đãi cao hơn để tiếp tục sử dụng.

Hãy ghi nhớ cú pháp kiểm tra dung lượng data 4G Vinaphone để có cách sử dụng thật hợp lý bạn nhé.

Xem thêm:

Lợi ích khi sử dụng sim Vinaphone 4G sinh viên là gì?

Một số lỗi và cách khắc phục khi sim vinaphone 4g không kết nối mạng được

TIN CÔNG NGHỆ
Xem tất cả
Apple ngày càng gặp khó khăn tại thị trường Trung Quốc
  • 13-10-2018

Thị trường smartphone tại Trung Quốc vốn rất sôi động và cạnh tranh khá sát sao giữa các thương hiệu trong nước với nhau và trong...

Tăng hiệu quả kinh doanh bằng cách sử dụng điện thoại thông minh, nên hay không?
  • 05-09-2018

Có rất nhiều thông tin trên thiết bị di động của mỗi cá nhân, đặc biệt là nó mang lại nhiều lợi ích đáng ngờ....

Ứng dụng WeChat cung cấp dịch vụ ly hôn online?
  • 27-08-2018

WeChat là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Trung Quốc hiện nay. Theo đó, người dùng có thể dệ đơn xin ly hôn qua ứng dụng...